ทัองไหม?

ประจำเดือนขาด 1 เดือนครึ่งพอดีค่ะวันนี้ ไม่มีอาการอะไรนิกจากรู้สึกท้องใหญ่ขึ้น ทั้งๆ ที่กินข้าววันละมื้อ ไปตรวจที่ รพ. คุณหมอก็บอกผลคือไม่ท้องค่ะ สรุปเราจะท้องไหม ยังไงต่อดีค่ะ ส่วนตัวอยากมีมากค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆ หน่อยค้า ??

ทัองไหม?
2 ตอบกลับ

ตรวจที่ รพ เเบบไหนคะ ถ้าตรวจเเบบตรวจเลือดความเเม่นยำจะสูงอยู่นะคะ

4y ago

เจาะเลือดค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า อีก 2 อาทิตย์ให้ไปตรวจอีกทีค่ะ บอกว่าบางคนกว่าจะตรวจเจอ 6 เดือนยังมีเลยค่ะ 🙏💕