ท้อง5w2d ปวดท้องหน่วง

ประจำเดือนขาด8วัน คำนวนอายุครรภ์ได้5w2d มีอาการปวดท้องหน่วงๆ เหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ ปกติมั้ยคะหรือมีภาวะแท้ง กังวลมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ท้อง5w2d ปวดท้องหน่วง
23 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมกับอาการปวดท้อง น่าจะมดลูกขยายคะ

4y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าฝั่งยาคุมแร้วปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดปะจำเดือนแร้วมีเลือดออกท้องไหม่คะ