ท้อง5w2d ปวดท้องหน่วง

ประจำเดือนขาด8วัน คำนวนอายุครรภ์ได้5w2d มีอาการปวดท้องหน่วงๆ เหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ ปกติมั้ยคะหรือมีภาวะแท้ง กังวลมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ท้อง5w2d ปวดท้องหน่วง
23 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยคร่าา เป็นอาการปกตินะค่ะ

บ้านนี้ปวดหน่วงจนสี่เดือนค่ะค่อยหาย

4y ago

ค่ะใช่ค่ะ ปวดตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ปวดหลังด้วยค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดก็ไม่อันตราย

มดลูกขยายค่ะ ปกติถ้าไม่มีเลือด

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

มดลูกกำลังขยาย ปกติ

มดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวจ้า

ปกติคนท้องค่ั