ประจำเดือนขาด7วันเเล้วจะท้องไหมค่ะไม่ป้องกันด้วยทุกครั้งก้อม่เคยขาดมาตรงตลอดวันที่23วันนี้29แล้ว

5 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ

8mo ago

ท้องจ้า ขีดที่2ถ้าขึ้น จะจางมากแค่ไหนก็ท้องค่ะ ระหว่างนี้อย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะนะคะ