ประจำเดือนขาด7วัน

ประจำเดือนมาวันแรก 18 -23 มกรา รู้สึกเจ็บเต้านม ปวดหน่วงท้องน้อย ประจำเดือนขาด 7 วัน แต่ตรวจการตั้งครรภ์แล้วไม่พบการตั้งครรภ์ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ประจำเดือนขาด7วัน
11 ตอบกลับ

เราขาดไป7-8วันมาตรวจขึ้นสีแดง2ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะมีอาการอ่อนเพลียมาก เจ็บเต้านม ประจำเดือนขาด เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆลองตรวจใหม่นะคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

อีก3-4วันตรวจใหม่นะคะ เพราะฮอโมนจะเข้มขึ้นถึงๆ48 ชม~ บ้านนี้ขึ้นจางมากๆค่ะตอนนี้ไปฝากครรภ์5w4วันเเล้วว

บ้านนี้ ตรวจก่อนจะถึงรอบ ปจด มาหนึ่งวันขึ้นชัดแจ๋วเลยค่ะ หลังจากขาดตรวจก็เข้มขึ้นเรื่อยๆ

อีก7วันลองตรวจอีกน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ลองตรวจใหม่เหมือนกันค่ะ ตรวจรอบ2ขึ้นค่ะแต่ไม่ชัดมาก

ประจำเดือนแรก18-23มกรา เหมือนกันคะ ตรวจเจอ2ขีดตั้งแต่วันที่13กุมภาเลยคะแม่

7mo ago

ขอบคุณคะ

ของเค้าประจำเดือนขาดเดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ตรวจไม่ขึ้นเลย

รออีก 7 วัน ถ้าประจำเดือนยังไม่มา ตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

บ้านนี้11-15 พึ่งไปฝากครรภ์มาวันนี้ค่ะ7.3วีค

1ขีดไม่ท้อง ความเครียดทำให้ปจด.ไม่มาได้

ถ้ายังตรวจไม่เจอ แนะนำไปหาหมอนะค่ะ