มีเลือดออกหลังประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด5วัน 10/06 กับ11/06มีเลือดออกมาเล็กน้อย วันนี้12/06ไม่มีเลือดแล้วค่ะ ตรวจการตั้งครรภ์ไปตั้งแต่วันที่8/06ไม่พบการตั้งครรภ์ แบบนี้เรียกเลือดประจำเดือนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจการตั้งครรภ์อีกทีนะคะ ทางนี้ปจด.กำหนดมา 7 มิ.ย. ตรวจเจอ2 ขีดจางๆตั้งแต่ 1 มิ.ย. หมอบอกว่าน้อยไป ให้ทำใจหน่อย ว่าเค้าจะโตไหมหรือฝ่อไปเอง สู้ๆนะคะ

1y ago

ได้ค่ะ เดี๋ยวลองตรวจอีกครั้ง