ประจำเดือนขาด3วัน

ประจำเดือนขาด3วัน ถ้าตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนขึ้นขีดจางๆ แต่ถ้าตรวจระหว่างวัน ไม่ขึ้นขีดเลย ปกติมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนอาจจะยังน้อยอยู่ลองเว้น 1 สัปดาห์แล้วตรวจใหม่นะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ทางนี้จิตตก ตรวจทุกวันเลยค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ