แนะนำการเริ่มต้นของการมีเบบี๋หน้อยค่ะ☺️🥰

ประจำเดือนขาด3วัน ตรวจขึ้นแดงแจ๋เลยค่ะแม่ๆ #คุณแม่มือใหม่ท้องแรกจ้าาา

แนะนำการเริ่มต้นของการมีเบบี๋หน้อยค่ะ☺️🥰
18 ตอบกลับ

เลือกโรงพยาบาลที่จะฝากหรือคลอดดีๆนะครับ

ทางนี้ขาด 5วัน ยังไม่ตรวจเรยค่ะกัวผิดหวัง

1y ago

เริ่มปวดเต้านม ตรวจขึ้นขีดเดียว😓

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ​

ดีใจด้วยนะคะ,🥰

ดีใจด้วยนะค่ะ