ท้องแต่เหมือนไม่ท้อง

ประจำเดือนขาด2เดือนกว่าๆแล้วตรวจก็ขึ้น2ขีดไม่มีอาการไดๆเลยไปหาหมอก็บอกว่าตั้งครรภ์แต่ยังไม่รับฝาก ไม่คัดเต้าไม่อ้วกไม่เวียนหัวไม่เหม็น ขิวอะไรสักอย่างสรุปแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ท้องแต่เหมือนไม่ท้อง
60 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนแรกก็ไม่แพ้ค่ะ มาเริ่มแพ้ช่วงเดือนที่3ยาวมาจนถึง7เดือนยังไม่หายแพ้เรยค่ะ

ท้องค่ะ...แต่ทำไมคุงแม่ถึงไม่ฝากครรภ์เลยค่ะ...จะได้ให้หมอดูแลแล้วก็ได้ยาบำรุงมาทานด้วย

4y ago

หมอยังไม่รับฝากค่ะ

ท้องจ้าแต่ท้องอ่อนแน่เลยค่ะหมอเลยยังไม่รับฝาก แต่หมอน่าจะนัดนะคะว่าให้ฝากเดือนไหน

4y ago

ใช่จ้าบ้านนี้ก็เป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะแม่

ถือเป็นโชคดีมากๆๆๆเลยค่ะ5555 อยากไม่แพ้บ้างจัง​ บ้านนี้2เดือนน้ำหนีกลง10โลแพ้หนักมาก

เราก็ไม่แพ้ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนปกติทุกอย่างแค่ประจำเดือนขาดตอนนี้36+2แล้วจ้าา

ท้องค่ะ ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจนตอนนี้37วีคแล้วค่ะ😊

เป็นบางเคสค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ท้องมาก แพ้ตั้งแต่2เดือนกว่าๆ ยัน5เดือนเกือบ6เดือน

บ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรสักอย่างค่ะมีเพลียบ้าง ตอนนี้เข้า6เดือนแล้ว กินจุมากเลย

ท้องค่ะอาการคนเราไม่เหมือนกันนะ เราแพ้ท้อง7วันถึงไตรมาสสุดท้ายก็ไม่แพ้ค่ะ

คลีนิคแถวบ้านจะรับฝากเมื่อเห็นตัวเด็ก และมีการตรวจเลือดเรียบร้อยแล้วค่พ