6วิค เจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก

ประจำเดือนขาด2เดือน อัลตร้าซาว อายุครรภ์ของถุง 6วิค ไม่เจอตัวน้อง หมอบอกเสี่ยงท้องลม มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

6วิค เจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก
2 ตอบกลับ

6wยังมีลุ้นค่ะน้องอาจจะยังเล็กมากหรือไม่ก็ไข่ตกช้าเลยทำให้ไม่เจอน้องตอนนี้ค่ะรออีก2อาทิตย์อาจจะเจอน้องได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมออายุครรภ์อ่อนไปอาจจะยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ เจอน้องหัวใจน้องตอน 9วิคค่ะ