ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด2อาทิตย์ มาตรวจที่โรงพยาบาลผลลบ ไม่ตั้งครรภ์หมอให้ยาปรับฮอร์โมนมาทานอยากทราบว่าหลังทานแล้วถ้ามีประจำเดือน จะสามารถตั้งครรภ์ง่ายขึ้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้จ้ามันขึ้นกับตัวคุณเองค่ะว่ามี sex วันไหนร่างกายแข็งแรงไหม