แบบนี้ท้องไหมคะ?

ประจำเดือนขาด1เดือนกับ5วันคะ​ ตรวจ3ครั้งขึ้น2ขีดแต่จางมาก​ ไปคลินิคบอก50-50ไม่ท้องหรือท้องอ่อน​ๆ​ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ​ ขอบคุณคะ​ (ในรูปตรวจที่คลินิคเมื่อกี้คะ)​

แบบนี้ท้องไหมคะ?
101 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ขึ้น2ขีด จะอ่อนก็ท้องค่ะ#ขึ้นจางๆเหมือนกันตอนนี้ได้18w6แล้ว

ท้องค่ะ ของเราจางแทบมองไม่เห็น ตอนนี้ 8week+5 แล้ว ยินดีด้วยนะคะ 🥳

มีน้องนะค่ะ ยังท้องอ่อน ถึงอ่อนมาก ดีจัยด้วยจร๊าคุณแม่

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ แต่ประจำเดือนเพิ่งหมดไป ยังงๆยุ่

ตอนของเราได้1เดือนตรวจก้อเป็นแบบนี้สรุปก้อท้องนะค่ะ

ของเราจาง แต่ไปตรวจฮอร์โมน B-HCG ทางแลปบอกว่าท้องค่ะ

แบบนี้ไม่เรียกจางคะ แยกออกได้เลยว่าท้องหรือไม่ท้อง

ท้องจ้า. มันไม่จางเลยนะคะ. ชัดกว่าของเราต้องตรวจอีก.

แบบนี้ไม่จางนะค่ะ บางคนจางจนแทบไม่เห็นยังท้องเลย

ท้องค่ะ เอาแบบชัวร์ๆ คือเจาะเลือดตรวจที่ รพ. เลยค่ะ