แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้แพ้ท้องบ้างไหมค่ะ

ประจำเดือนขาด1เดือน ตอนนี้แม่ไม่ไหวตรวจพบ2ขีด อาการหนักค่ะ กินอะไรก็จุกที่คอ รู้สึกแปลกๆน้ำลายแบบแปลกๆค่ะ นั่งซึ่มทุกวันเลยค่ะ ในท้องจะปวดๆและปั่นปวนไปหมดเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้แพ้ท้องบ้างไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำไปฝากท้อง หาหมอคะ