รอลุ้น ตรวจที่ตรวจ เดี๋ยวจางเดี๋ยวขีดเดียว

ประจำเดือนขาด1เดือน22วัน ตรวจที่ตรวจครรภ์ทุกอาทิตย์ เดี๋ยวขีดสองจางเดี๋ยวไม่ขึ้น เลยไปตรวจเลือดรอฟังผลวันนี้ อยากให้น้องมาๆ อยากมีน้องมากคะอยากให้น้องมาจริงๆคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังนะคะ