ประจำเดือนขาด11วัน​

ประจำเดือนขาด11วันแล้วค่ะ​ ตรวจมาเรื่อยๆแต่ก็ยังขึ้น1ขีด​ มีอาการปวดคัดที่หน้าอก​ ท้องอืดรู้สึกอยากจะเรออยู่บ่อยๆ​ กินปกติแต่รู้สึกแน่นท้องนานกว่าปกติ​ รู้สึกตึงๆที่หน้าท้อง​ ตรวจเท่าไหร่ก็ขึ้นขีดเดียว​ ไม่รู้ยังมีหวังอยู่ไหม

1 ตอบกลับ

ลองตรวจเลือด เพื่อวัดค่าการตรวจหาค่าHCG ไหมค่ะ จะได้มั่นใจว่าตั้งครรภ์ค่ะ

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะ ❤️❤️❤️