ยากมีลุก

ประจำเดือนขาด10วัน. แล้วตรวจม่ท้อง. ท้อมากอะยากมีลุกมาก. ท้อง แลเวแท้งมา2รอบละเมื่อไรจะสมหวังกับเค้าสักที

ยากมีลุก
11 ตอบกลับ

บำรุงไข่เยอะๆ ค่ะแม่ ทานโปรตีน กับผักผลไม้ (รสชาติไม่หวาน) เยอะๆ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ คาเฟอีน น้ำหวานทุกอย่าง ถ้าทานนมงดนมวัว มาทานนมแพะ นมอัลมอนด์แทนวัน 1-2 กล่อง เป็นกำลังใจให้นะคะ 🥰

เหมือนกันค่ะ ปล่อยมาตั้งนาน ตรวจกี่ทีก็ขีดเดียว เคยแท้ง ไปแล้ว1ครั้ง ตอนนั้นไม่รู้ตัวว่าท้อง สู้ๆค่ะ

เหมือนกันค่ะ ประจำเดือนขาด2 สัปดาห์แล้ว ตรวจ 4 รอบแล้ว ขึ้นขีดเดียว #คนอยากมีลูก

ของเราก็เดือนนี้ยังไม่มาเหมือนกันค่ะขาดไป12วันตรวจยังไม่เจเหมือนกันค่ะ

นู่ก็พึ่งแท้งลูกคนแรกไปได้4เดือน แต่ตอนนี้นู่ท้อง2เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ

สุ้ๆน้ะค่ะ บ้านนี้รอคอยมา2ปีัพึ่งติดครั้งแรกค่ะ ตรวจหลังไข่ตก11วันค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ😊✌️✌️

สู้ๆค่ะ บำรุงตัวเองต่อไปค่ะอย่าท้อ

เดี๋ยวน้องก็มาค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ก่อนท้องทานโฟลิกไหมค่ะ

ไปตรวจ รพค่ะ