อยากทราบค่ะ

ประจำเดือนของหนูมาวันสุดท้ายวันที่17ถึง22กรกฎาคมค่ะ จนสิ้นเดือนสิงหายังไม่มาเเละมีอาการคัดเต้านมหัวนมตั้งเเละคลํ้าขึ้น เเละมีอาการง่วงนอนช่วง5-6โมงเย็น เเต่ตรวจมาสามรอบเเล้วขึ้น1ขีดท้องมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคนที่ประจำเดือนปกติ อาการก็บ่งบอกว่าท้องนะคะ