ท้องหรือป่าว!!

ประจำเดือนก็ไม่มา เวียนหัว คลื่นไส้ มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างแต่ตรวจแล้วไม่ท้อง..เป็นเพราะอะไร

11 ตอบกลับ

อีก 1 อาทิตย ์ถ้า ปจด. ยังไม่มา ค่อยตรวจใหม่นะคะ เป็นเหมือนกันเลย ตรวจครั้งเเรกไม่ท้อง พอผ่านไป 1 อาทิตย์ ตรวจเเล้วขึ้นว่าท้องเลยจ้า