เรากินยาคุมฉุกเฉินอยู่แต่ทำไมถึงขึ้น2ขีด

ประจำเดือน เดือนที่แล้วมา10วัน เดือนนี้ เราพลาดเลยกินยาคุมฉุกเฉิน เดือนนี้ ประจำเดือนไม่มา8วัน พอลองซื้อมาตรวจก็ขึ้น2ขีด ท้องไหมคะ

เรากินยาคุมฉุกเฉินอยู่แต่ทำไมถึงขึ้น2ขีด
61 ตอบกลับ

ยาว่าเเต่ยาคุมฉุกเฉินเลยคะน้อง แม้กระทั่งทำหมันก้ไม่ร้อยเปอร์เซนต์จ้า ไปฝากครรภ์คะ