เรากินยาคุมฉุกเฉินอยู่แต่ทำไมถึงขึ้น2ขีด

ประจำเดือน เดือนที่แล้วมา10วัน เดือนนี้ เราพลาดเลยกินยาคุมฉุกเฉิน เดือนนี้ ประจำเดือนไม่มา8วัน พอลองซื้อมาตรวจก็ขึ้น2ขีด ท้องไหมคะ

เรากินยาคุมฉุกเฉินอยู่แต่ทำไมถึงขึ้น2ขีด
61 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยาคุมทุกรูปแบบ มีโอกาสพลาดได้เหมือนกันค่ะ ไม่ได้คุม 100%

ยาคุมฉุกเฉินไม่ได้ช่วย100%งับ. 2ขีดแบบนี้ ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก้อเพราะ​ยาคุม​ฉุกเฉิน​ค่ะตอนนี้​น้อง​29วันแล้ว​

เราก็ท้องเพราะยาคุมฉุกเฉินนี่ล่ะค่ะ น้องมาแบบงงๆเลย555

ขนาดกินยาคุมฉุกเฉินยังเกิดมาร้องอุแว้อุแว้เลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะยาคุมฉุกเฉินเสี่ยงท้องนอกมดลูกได้

เราก็กิน ตอนนี้ท้องได้22วีคละ555 ทะลุยาคุมมาเกิดเฉยย

ยาตุมฉุกเฉินไม่ได้ช่วย 100% นะคะ ลองไปหาหมออีกทีคะ

มีสิทธิ์ท้องคะเปนเหมือนกันคะ ดูตอนนี้สิ

12ขีดน่าจะท้องค่ะ แต่ของเรา2ขีดท้องนะคะ😐