มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่

ประจำเดือน วันแรกของเดือนสุดท้าย คือ 16 มย.65 มีเพศสัมพันธ์ล่าสุด วันที่ 3 พค.65 แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์สูงหรือไม่ค่ะ และสามารถตรวจกับชุดทดสอบการตั้งครรภ์จะทราบผลเลยมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดรึยังคะหากขาดตั้งแต่ 1 วันขึ้นไปมีโอกาสตรวจพบแล้วค่ะ