อายุ30ปีประจำเดือนไม่เคยเลื่อน

ประจำเดือน​มาตรง​ทุกเดือน​ คุมด้วยยาเเล้วน้ำหนักขึ้น​ เลยหันมาคุมนับวันไข่ตก​ ก็คุยกันว่าถ้าท้องก็ต้องพร้อม​ จนกระทั่ง​ ครบกำหนดป้าจะมาวันที่​ 11​ แต่ไม่มา​ ++ท้องเเล้ว​!!! ไอ้เราก็ลุ้นมาเเล้วเเน่ๆฝันว่าไปอุ้มเด็กที่ไหนมาด้วย.มโนปนกันไปหมด​ เลื่อนมาตั้ง12-13​วัน​ หมดชุดเทสไป​ 6 อัน​ สรุป!! ป้ามาเเล้ว??????

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ.