เจอถุงตั้งครรภ์​แต่ยังไม่เจอเจ้าตัวเล็ก​

ประจำเดือน​ครั้งสุดท้าย​23ม.ค.63​ ตอนนี้​เพิ่ง​เจอถุงตั้งครรภ์​หมอบอกประมาณ​4-5สัปดาห์​ ทำไ​ม​เจอตัวช้าจังของใครใกล้เคียงกันบ้างแล้วเจอตัวหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ นะคะ เราเจอตัวน้อง 8w ค่ะ ☺️