อยากมีลูกมากๆค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

ประจำเดืนขาดมา19วันเเล้วค่ะ ตรวจการตั้งครรภ์ 3 ครั้ง แล้วไม่พบการตั้งครรภ์เลยค่ะ แต่มีอาการหน้ามืด ความดันต่ำ ไปหาหมอ หมอเลยให้ยาความดันมาทานค่ะ หายใจเหนื่อยง่าย ตามมาด้วยเรื่องท้องเสียค่ะ 7-8 วัน ยังไม่หายดีเลยค่ะ พอจะมีลุ้นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้แอพตกไข่ + คำแนะนำคุณหมอคะ ทำตามเปะๆ ตลอด 5 ปีคะ พอเราคิดว่าไม่มาแน่ ฝ่ายชายเลยเปลี่ยนแม่พันธ์ุคะ แล้วเราก็ 40 แล้วคงไม่ไหวและยาก (ห่างกัน) ตอนนี้ 37w เลี้ยงเดี่ยวคะ ✌✌✌