**ประกาศคืนคะแนน**

ประกาศจ้า!! เนื่องจากเกิดการสื่อสารผิดพลาด เกี่ยวกับขนาดของไซส์ผ้าอ้อม ในกิจกรรมแลกของรางวัล ผ้าอ้อม Huggies จำนวน 5 ชิ้น จากเดิมที่ได้ประกาศไว้ว่าของรางวัลจะเป็น ไซส์ S แต่จริง ๆ แล้วของรางวัลที่เราจะแจกนั้นเป็นไซส์ NB แอดมินเกรงว่าคุณแม่ที่แลกไปจะนำไปใช้ไม่ได้ จึงจะขอทำการคืนคะแนนให้คุณแม่ทุกท่านที่ทำการแลกมา ภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ และจะทำการอัปโหลดของรางวัลขึ้นในระบบใหม่ หลังจากทำการคืนคะแนนให้คุณแม่ครบทุกท่านแล้ว หากคุณแม่ต้องการรับผ้าอ้อม ไซส์ NB สามารถกดรับได้ใหม่ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป จนกว่าของรางวัลจะหมด แอดมินต้องขออภัยอย่างมากสำหรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ ทีมงาน theAsianparent

**ประกาศคืนคะแนน**
9 ตอบกลับ

รับทราบค่ะ แต่แลกอย่างอื่นไป รอทีมงานส่งของอยู่นะคะ ส่งเมล์ไปก็ไม่ได้รับคำตอบกลับมาเลยค่ะ 🙏

ดีค่ะ คืนคะแนนนาฬิกาโฟมด้วยค่ะ 3เดือนแล้วของไม่มา ไม่อยากได้แล้วค่ะ

อยากทราบว่าผ้าอ้อมยังมีเหลือให้แลกมั้ยคะ ?อยากแลก แต่ทำไมหาไม่เจอ

แม่บ้านนี้ยังม่ได้คะแนนคืนเลยค่ะ กดแลกแพมเพสไปแล้ว100คะแนน

แร่วแลกคะแนนลุ้นทองประกาศรึยังค่ะแอดมิน

5y ago

ประกาศผลทางเพจTheAsianparentแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อยังไม่ได้นะคะ

ยังไม่ได้เลยจ้าา

รับทราบจ้า

จร้า