ปรึกษาหน่อยค่ะ วันนี้เอาลูกเข้าเต้า ดูดปล่อยๆแล้วก็ร้องพอให้กินอีกก็ดูดแปบเดียวแล้วก็ปล่อย พอให้ดูดขวดก็ดูด แบบนี้น้องติดขวดรึป่าวคะ ??? ถ้าติดมีวิธีแก้ยังไงคะ . . . อีกเรื่องค่ะ !! เมื่อสักพักให้น้องทานนมน้องไม่ยอมดูดเลย ดูดแล้วปล่อยให้ไหลออก แล้วก็ร้องตลอดเลยปกติน้องไม่เคยร้องไม่งอแงอารมณ์ดี แต่วันนี้ทั้งงอแงร้องไห้ไม่เล่นไม่ยิ้มไม่เอาอะไรเลย วันนี้น้องยังไม่ถ่ายเลยไม่รู้ว่าน้องท้องอืดรึป่าวค่ะ น้องทานนมแม่ค่ะ ลูกๆบ้านไหนเคยถ่ายไม่ออกบ้างคะแล้วทำไงให้น้องถ่าย #ขอบคุณคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ทามหาหิงส์คะ ลูกไม่สบายตัว แพมเพิสเต็มมั้ยก็ต้องดูด้วย ค่อยๆสังเกตทีละอย่างนะคะ