..

ปจดไม่มา8-9วันเเร้วค้ะเรยรองตรวจมันขึ้นจางๆมากค้ะเเบบนี้ท้องไหมค้ะ

..
61 ตอบกลับ

ของเราแบบนี้ แต่ฝากท้องเรียบร้อยแล้วจร้า

ถ้าจะให้แน่ใจอาทิตย์​หน้าลองตรวจใหม่นะ

อีกสองสามวันตรวจซ้ำค่ะจะต้องเข้มขึ้น

จางมากค่ะ ลองตรวจใหม่ดูอีกรอบนะคะ

เหมือนเห็น2ขีดนะคะ หน้าจะท้องอ่อน

ท้องค่ะ ไม่แน่ใจลองตรวจใหม่ค่ะ

ท้องค่ะ รอดูตอนเช้าเข้มมากค่ะ

ท้องคะ ขึ้นเหมือนบ้านนี้เลยคะ

อีก1อาทิตย์ ลองตรวจอีกทีจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยคนะคะ