สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

ปจดเดือนขาดแล้ว1สัปดาห์ นับจากวันตกไข่อะไรแล้วพน.ก็จะครบ3สัปดาห์ ตรวจตอนเช้าขึ้นขีดเดียวเองค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วตรวจไม่เจอเหมือนเรามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองรออีกสัก 2 อาทิตย์ก็ได้ค่ะ ไม่ชัวร์ตรวจรพ.เลยค่ะ บางทีปจด.มาช้าเพราะเครียด หรือฮอร์โมนเปลี่ยนก็มีค่ะ