สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ประมาน 5 สัปดาห์ ตรงบวกนั่นคุนหมอบอกว่าเป็นตัวเด็ก แต่แม่มองยังไงก็มองไม่ออกเลยคะ ไม่เหมือนบ้านอื่นจะเห็นเป็นถุงละก็ตัวเด็กเล็กๆเลย แม่ๆมองเป็นแบบไหนบ้างคะ

สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ
2 ตอบกลับ

น้องตัวเล็กมากกค่ะกินยาบำรุงไปเรื่อยๆๆนะค่ะจะเจอตัวน้องพร้อมหัวใจน้องตอน16วีคค่ะ

แม่อัลตราซาวด์ทางช่องคลอดรึหน้าท้องค่ะ

3y ago

ถ้าซาวช่องคลอดจะเห็นประมานนี้จ้า