ตั้งครรภ์รึป่าว?

ปจด.ล่าสุดมาเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายนค่ะ จนตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ เคยตรวจเมื่อวันที่19สิงหา ขึ้นขีดเดียว ระหว่างนี้มาก็มีอะไรกับแฟนปกติ ไม่ใส่ถุง แต่หลั่งนอก มีอยู่ครั้งนึงไม่แน่ใจว่าถุงแตกไหม เคยมีเลือดออกตอนมีเพศสัมพันธ์หนึ่งครั้ง หลังจากนั้นก็ไม่มีเลยค่ะ แบบนี้เสี่ยงท้องไหมคะ แต่ตอนเราตรวจไปเมื่อวันที่19 สิงหาก็ขึ้นขีดเดียว มีอาการพะอืดพะอมจะอาเจียนด้วยค่ะ ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำใช้ปัสสวาะแรกของวัน จะเห็นผลชัดค่ะ