ท้องหรือไม่ท้องคะ

ปจด.ยังไม่ขาด แต่มีอาการเวียนหัวแปลกๆ เจ็บหน้าอก เลยลองซื้อมาตรวจดู ตอน10-20 นาทีแรกๆขึ้นจางๆค่ะ จางมากๆ พอผ่านไป 4-5 ชม.ก็ขึ้นแบบนี้เลย วันรุ่งขึ้นลองซื้อมาตรวจใหม่หลายๆยี่ห้อจาก 7-11 ก็ยังขึ้นขีดเดียว สรุปตัวเองท้องหรือไม่ท้องก็ยังงงค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องหรือไม่ท้องคะ
3 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจเลือที่ รพ คะ ได้ผลชัดกว่า บางที่อาจเปนเพราะที่ตรวจหรือฮอโมนยังไม่มากพอคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻