.

ปจด.มาล่าสุด 24 ธ.ค. เดือนที่เเล้วปจด.ไม่มา มีอาการ เวียนหัว ง่วงตลอดเวลา ก่อนจะรู้ว่าท้องแม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

มีอาการคัดเต้า แล้วแฟนเวียนหัว เหม็นอาหาร ทำงานไม่ได้ แฟนสงสัย พอรุ่งเช้าอีกวันแฟนให้ตรวจ ขึ้น2ขีดเลยค่ะ (ตรวจวันที่ปจด.ต้องมา ปจด.มาตรงทุกเดือน)

เป็นไข้ พอหายไข้ นอนทั้งวันเลยคะ จนแม่ด่า มันไม่ค่อยอยากตื่นเหมือนเราไม่ได้นอน เเล้วก็ เข้าห้องน้ำ ฉี่บ่อยมาก

4y ago

อีกอย่างคะ บ่นนกะเเฟนเจ็บน่าอก จนกับมาอยู่บ้านตัวเอง แอบแฟนตรวจ ผลออกมา 2 ขีด จาง ตรวจ 4 อัน ขึ้นเหมือนเดิม เลยโทบอกแฟน แฟนยิ้มไม่หุบปากเลย😊 เราก้ คิดว่าจะทำไงดี เเต่แฟนเราก้ดีใจคะ เขาอยากมีตัวน้อย 👪 พอมีตัวน้อยมา แฟนไม่ให้ทำไรเลยคะ ยกของเบาๆ ก้ด่า ก้ว่า กินข้าวไปม่ากี้ บังคับกินอีกเเล้ว🤣

คัดหน้าอก ฉี่บ่อย หน่วงท้องคล้ายตอนมีปจด.ค่ะ บ้านนี้ปจด.ขาด 9 วัน 2 ขีดชัดมากค่ะ