จางแบบนี้ท้องไหมคะ

ปจด.มาครั้งสุดท้ายวันที่3พย.ค่ะดูมัน ขีด2จางแต่ก็พอมองเห็นอยู่นะคะ แบบนี้ท้องหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

จางแบบนี้ท้องไหมคะ
47 ตอบกลับ

ท้องจ้า เรากะจางแบบนี้ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วจ้า

มันคือที่ตรวจไข่ตกนะคะลองซื้อมาตรวจใหม่ดู

ตอนตรวจครั้งแรกก้อแบบนี้คะ ที่ไหนได้ท้อง

จางๆแบบนี้ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ🤣

ปจด.มากี่วันค่ะ หมดวันที่เท่าไรคะ

ท้องค่ะของเราจางกว่านี้อีกค่ะ

ท้องคะตอนแรกเขาก็จางแบบนี้

จางๆแบบนี้แหละ จะคลอดแล้ว🤣

ท้องรึป่าวคะ จางมากๆ ท้อง3

ท้องค่ะของเราก็จางแบบนี้