อายุครรภ์เท่าไหร่กันแน่

ปจด. มาครั้งล่าสุด 20 พ.ย.(วันแรก) วันที่ 31 ธ.ค. ทดสอบการตั้งครรภ์ ขึ้น 2 ขีด พบหมอเพื่อตรวจเลือด HCG 2250 คาดอายุครรภ์ 5 สัปดาห์ 6 วัน แต่ Ultrasond หน้าท้องไปไม่เห็นอะไรเลย วันนี้ 9 ม.ค. คาดอายุครรภ์ 7 สัปดาห์ พบหมออีกครั้งเพื่อ Ultrasound ทางช่องคลอด เห็นถุงไข่ขนาด 1 cm. แล้วเห็นถุงเล็กๆหมอบอกถุงให้อาหาร ไม่ได้ยินสัญญาณหัวใจ คุณหมอบอกว่า ดูจากถุง คาดอายุครรภ์ 5 สัปดาห์ สรุปแล้วคือยังไงคะคุณแม่ๆ ใครรู้บอกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ รอตัวอ่อนโตอีกสักพักค่อยไปซาวใหม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏