แบบนี้ท้องไหมคะ มีรูปค่ะ

ปจด น่าจะเลื่อนมาได้ 10กว่าวันแล้วค่ะ รอบล่าสุดมาต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่แล้ว แต่จำวันที่ไม่ได้ค่ะ อันนี้เพิ่งตรวจเมื่อวานตอนเย็นค่ะ 1-2 รูปแรก คือถ่ายภายใน5นาทีค่ะ รูปที่แกะฝาออกคือเพิ่งถ่ายตอนเช้าอีกวันคะ สอบถามหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ มีรูปค่ะ
43 ตอบกลับ

ตรวจวันที่ประจำเดือนต้องมาตามที่คำนวณก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ใช้ฉี่แรกของวัน รอไม่นานเกิน 3 นาที ที่ตรวจเพราะเรานับวันไข่ตก แล้วตั้งใจปล่อย แถมอาการมาเต็มเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มา เกิน 10 วันน่าจะชัดมากแล้วค่ะ เดือนหน้าไว้ลุ้นใหม่นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ขอให้น้องมาไวไวนะคะ ไม่งั้นประจำเดือนมารอบนี้ แม่เริ่มนับ 1 เลยค่ะนับไปอีก 13 วัน วันที่ 14-16 น่าจะเป็นช่วงไข่ตก ช่วงนี้เหมาะสุดค่ะ ทั้งสองท้องก็นับแบบนี้ไม่พลาดซักรอบเลยค่ะ