แบบนี้ท้องไหมคะ มีรูปค่ะ

ปจด น่าจะเลื่อนมาได้ 10กว่าวันแล้วค่ะ รอบล่าสุดมาต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่แล้ว แต่จำวันที่ไม่ได้ค่ะ อันนี้เพิ่งตรวจเมื่อวานตอนเย็นค่ะ 1-2 รูปแรก คือถ่ายภายใน5นาทีค่ะ รูปที่แกะฝาออกคือเพิ่งถ่ายตอนเช้าอีกวันคะ สอบถามหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ มีรูปค่ะ
43 ตอบกลับ

เราเคยเลื่อน 20วันค่ะ ตรวจขึ้นขีดเดียวเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าตั้งครรภ์เพราะไม่ได้คุมกำเนิดมา 5เดือนแล้ว เลยตรวจทุกสัปดาห์ก็ยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะ พอถึง 20วัน ปจด.มาค่ะ มาได้ 3วันก็หาย หายได้ 1สัปดาห์มาอีก มาเยอะมากค่ะ สรุปแค่ ปจด.เลื่อน เป็นผลมาจากการฉีดยาคุมแล้วหยุดทำให้ฮอโมนเปลี่ยน ส่งผลให้ ปจด เคลื่อนและมาไม่สม่ำเสมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ที่แชร์ประสบการณ์จ้า