แบบนี้ท้องไหมคะ มีรูปค่ะ

ปจด น่าจะเลื่อนมาได้ 10กว่าวันแล้วค่ะ รอบล่าสุดมาต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่แล้ว แต่จำวันที่ไม่ได้ค่ะ อันนี้เพิ่งตรวจเมื่อวานตอนเย็นค่ะ 1-2 รูปแรก คือถ่ายภายใน5นาทีค่ะ รูปที่แกะฝาออกคือเพิ่งถ่ายตอนเช้าอีกวันคะ สอบถามหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ มีรูปค่ะ
43 ตอบกลับ

ขอเราเลื่อนมาเป็น10วันเหมือนกันค่ะ ตรวจเมื่อวานไม่ขึ้นเป็นแบบนี้เลย หรือเป็นเพราะที่ตรวจและดันมาตรวจตอนบ่ายหรือป่าว จะลองไปหาซื้อที่ตรวจมาตรวจดูอีกครั้งค่ะ...ขอให้ได้สมใจนะค่ะ

1y ago

ตรวจเมื่อวานตอนกลางวันค่ะแม่ ประจำเดือนเลื่อจะครบเดือนแล้วค่ะ