ซาวด์ผ่านหน้าท้องครั้งที่ 2 เจอแค่ถุงตั้งครรภ์

ปจด.ครั้งสุดท้าย 23 ต.ค. ตรวจเจอ 2 ขีด วันที่ 30 พ.ย. -ซาวด์หน้าท้อง ครั้งที่ 1 วันที่ 2 ธ.ค. ไม่เห็นอะไรเลย -ซาวด์หน้าท้อง ครั้งที่ 2 วันที่ 16 ธ.ค. เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นถุงไข่และหัวใจ (ตามภาพ ) หมอบอกว่า ถ้าซาวด์ครั้งหน้าไม่เห็นอะไร อาจจะท้องลม เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำและถามประสบการณ์จากแม่ๆ ว่ามีโอกาสไปในทางที่ดี บ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ผ่านหน้าท้องครั้งที่ 2 เจอแค่ถุงตั้งครรภ์
57 ตอบกลับ

เราไปหาหมอบอกว่าอายุครรภ์ไม่ถึง7สัปดาห์จะยังไม่เจอตัวอ่อนไปครั้งหน้าน่าจะเจอบางที่อายุครรภ์อาจจะยังไม่ถึง

ของเราก็เป็นแบบนี้ กว่าจะเจอน้องก็ตอน9วีค ตอนไปซาวด์คิดว่าคงไม่เจออีกคิดว่าต้องท้องลมแน่ๆ แต่เจอน้อง ทำเอาแม่งงเลย😊

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก6w เจอน้องมีหัวใจเต้นตุบแล้วๆค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะน้องคงซ่อนตัวอยู่ ทำใจให้สบายอย่าเคียดนะคะ

แม่บ้านนี้ต้องซาวผ่านช่องคลอดถึงเห็นน้องค่ะ อย่าเพิ่งเครียดนะคะแม่บางทีอายุครรภ์น้องยังน้อยอยู่ยังมองไม่ชัด

บ้านนี้ท้อง3ฝาก8สัปดาห์้องยังตัวเล็กยุค่ะจะเจอถุงตั้งครรภ์ก่อนจ้าแล้วเจอน้องตอน12สัปดาห์ตอนนี้24สัปดาห์แล้วจ้า

อายุครรภ์เพิ่ง6วีคเองค่ะแม่ บ้านนี้ตัวหัวใจน้อง7วีค5วันค่ะ แม่ไบ้างคนเจอตอน9วีคก็มีค่ะแม่ อย่าเพิ่งเครียดนร้า

อายุครรภ์​ยังน้อยอาจจะไม่เห็นนะคะแม่ๆอย่ากังวล​นะคะอย่าเครียด​เยอะค่ะรอบหน้าอาจจะ​เห็นต้าวก้อนก็ได้ค่ะ

ของเราซาวครั้งแรกไม่เจออะไร ครั้ง2 6วีคไม่เจอตัวเด็ก หมอบอกท้องลม90% ซาวครั้งที่3 8วีคเจอตัวพร้อมหัวใจค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยคะแนะนำตรวจทางช่องคลอดจะเห็นน้องคะตรวจมาแล้ววันนี้6สัปดาห์6วันเจอน้องตัวเล็กมาก☺

อย่าพึ่งกังวลไปนะแม่ บ้านนี้ก็ซาวพบแต่ถุงการตั้งครรภ์ พอได้8วีคมาฝากท้องก้เห้นน้องมีหัวใจแลวค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่