ซาวด์ผ่านหน้าท้องครั้งที่ 2 เจอแค่ถุงตั้งครรภ์

ปจด.ครั้งสุดท้าย 23 ต.ค. ตรวจเจอ 2 ขีด วันที่ 30 พ.ย. -ซาวด์หน้าท้อง ครั้งที่ 1 วันที่ 2 ธ.ค. ไม่เห็นอะไรเลย -ซาวด์หน้าท้อง ครั้งที่ 2 วันที่ 16 ธ.ค. เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นถุงไข่และหัวใจ (ตามภาพ ) หมอบอกว่า ถ้าซาวด์ครั้งหน้าไม่เห็นอะไร อาจจะท้องลม เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำและถามประสบการณ์จากแม่ๆ ว่ามีโอกาสไปในทางที่ดี บ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ผ่านหน้าท้องครั้งที่ 2 เจอแค่ถุงตั้งครรภ์
57 ตอบกลับ

ลองรอก่อนนะคะ ตอนเรา 8w หมอยังไม่เห็นตัวอ่อนชัดเลยยังไม่ให้ฝากครรภ์ ตอนนี้ 17w น้องพึ่งเป็นตัวค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน6W3วัน ซาวหน้าท้องไม่เจอ หมอเปลี่ยนมาซาวผ่านช่องคลอดเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ

บ้านนี้6วีคก็เจอถุงตั้งครรภ์+ไข่แดงค่ะ 8วีคถึงได้ยินหัวใจเค้า ให้เบบี๋โตอีกนิดนะคะแม่

10mo ago

เข้าใจเลยค่ะ เพราะตอนแรกเราก็ลุ้น กว่าจะผ่านไปแต่ละสัปดาห์มันนาน แต่แม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ ทำใจสบายๆไว้ก่อน

วันนี้หมอนัดซาวเหมือนกันค่ะขอให้เจอน้องเถอะเคยผิดหวังมาแล้วหนึ่งครั้งๆนี้ขอเถอะนะ🥲

อย่าพึ่งกังวลไปนะคะแม่​ คุณแม่อาจตะท้องอ่อนอยู่​ รอสัก9วีคนะคะ​ บ้านนี้เจอตอน11วีคค่ะ

สู้นะคะคุณแม่ ของเรา ซาวด์3รอบกว่าจะเจอน้อง เจอตอน 7วิคค่ะ ☺🥰 น้องยังซ่อนตัวอยู่แน่ๆ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ลุ้นซาวด์รอบ3

ท้องอ่อนซาว์ดผ่านหน้าท้องไม่ค่อยเจอหรอกค่ะ แม่ลองเปลี่ยนซาว์ดผ่านช่องคลอดนะคะ

ปกติหมอจะรับฝากครรภ์ที่8 สัปดาห์ค่ะเพราะจะได้เห็นตัวน้อง อย่าเพิ่งเครียดมากค่ะ

บ้านนี้ก็เจอแต่ถุงคะ ยังไมเจอตัวน้อง หมอนัดสิ้นเดือนนี้ รอลุ้นเหมือนกันคะ

14wแล้วซาวเจอแต่ถุงตั้งครรยังไม่เจอเด็กเลยค่ะแต่รู้สึกว่าน้องตอดอยู่นะค่ะ