ซาวด์ผ่านหน้าท้องครั้งที่ 2 เจอแค่ถุงตั้งครรภ์

ปจด.ครั้งสุดท้าย 23 ต.ค. ตรวจเจอ 2 ขีด วันที่ 30 พ.ย. -ซาวด์หน้าท้อง ครั้งที่ 1 วันที่ 2 ธ.ค. ไม่เห็นอะไรเลย -ซาวด์หน้าท้อง ครั้งที่ 2 วันที่ 16 ธ.ค. เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นถุงไข่และหัวใจ (ตามภาพ ) หมอบอกว่า ถ้าซาวด์ครั้งหน้าไม่เห็นอะไร อาจจะท้องลม เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำและถามประสบการณ์จากแม่ๆ ว่ามีโอกาสไปในทางที่ดี บ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ผ่านหน้าท้องครั้งที่ 2 เจอแค่ถุงตั้งครรภ์
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ครั้งแรก 7วีค หน้าท้องเจอแค่ถุงอย่างเดียว หมอเปลี่ยนมาซาวช่องคลอดให้ เจอตัวน้องเลยค่า รอบหลัง 9 วีค หน้าท้อง เจอตัวน้องแล้วค่า แนะนำสัก 8-9วีค กำลังดี ไม่ต้องกังวลนะค่า

9mo ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นซาวครั้งหน้า

บ้านนี้เหมือนกันค่ะประมาณ4วีคซาวเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้องเรยค่ะแอบกังวนยุบ้างค่ะ และที่ร้ายที่สุดเหมือนเราจะท้องนอกมดลูก แบบนี้จะเอาน้องไว้ได้ไหมค่ะ

9mo ago

แม่บ้านนี้ ท้องแรกค่ะ ตอนแรกไปซาวด์ ไม่เจอในมดลูกค่ะ ไปตรวจช่องคลอดบอกท้องนอกมดลูก นอนรพ.ตรวจเลือดซ้ำ3 วัน เครียดมากเบยค่ะตอนนั้น ผลออกมาว่าท้องในมดลูกปกติค่ะ ตอนนนี้คลอด น้องได้2 เดือน 20 วันแล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ✨

ของเราท้อง2น่ะ..ไปซาวที่รพ 2 ครั้ง เห็นแต่ถุง..เลยตัดสินใจไปซาวที่คลีนิค.ก็ได้ผลสรุปท้อง2เดือนกว่าแล้วจ้า...ยอมเสียเงิน..เพื้อได่เจอน้องจ้า.ไมแพงน่ะ800บาท

วันไข่ตกอาจจะเลื่อนแล้วอายุครรภ์จริงอาจจะยังน้อย ยังไม่เห็นตัวน้อง รออัลตร้าซาวด์อีกสักรอบ จะเห็นน้องค่ะ บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ 3 รอบถึงได้เห็นน้อง

อายุครรภ์​7​วีค​ ซาวเจอแต่ถุงตั้วครรภ์​ หมอบอกอายุครรภ์ยังน้อยังไม่เห้นตัวน้องง​ แม่มีภาวะแท้งคุกคาม​ ตอนนี้แท้งสมบูรณ์แล้วคะเทื่อวันที่18😭😭

บ้านนี้ 7 วีค ซาวด์ผ่านหน้าท้องก็ไม่เจอคะ ไม่เห็นเลยคะ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดคะ จะเห็นถึงตั้งครรภ์และตัวอ่อน ซึ่งน้อยมาก และได้ยินเสียงหัวใจคะ

บ้านนี้ตอน6W เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงค่ะ หมอนัดซาวอีกทีตอน11w ถึงจะเจอตัวเด็ก อย่าคิดมากนะคะแม่สู้ๆๆค่ะ

10mo ago

อย่าคิดมากนะคะแม่ สู้ๆๆค่ะ ซาวด์รอบหน้าของเจอตัวน้องนะคะสู้ๆๆค่ะ☺️✌️

มีแม่ๆคนไหนมีตุ่มคล้ายสิวขึ้นตามร่างกายบ้างมั้ยคะเป็นก้อนแข็งๆแต่ไม่มีหัวสิวปวดมากค่ะขึ้นทีละเม็ด2เม็ดพอที่นึงหายก็เป็นอีกที่

คุณหมอไม่ซาวด์ผ่านช่องคลอดหรอค่ะ ของเราซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงเห็นตัวและหัวใจน้อง ตอนนี้8 วีค ซาวด์ผ่านหน้าท้องแทบจะไม่เห็นเลย

อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลยค่ะ เรา ปจด ครั้งสุดท้าย 28 ต.ค. ซาวด์หน้าท้อง 11 ธ.ค. เห็นถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอไข่แดง รอลุ้นครั้งหน้าค่ะ