ค่า hcg ในเลือด

ปจด.ครั้งล่าสุด 5 ก.พ. วันที่ 5 มี.ค. ตรวจตั้งครรภ์ ขึ้นสองขีดจาง ตรวจเลือดได้ 115.8 วันที่8 มี.ค. ตรวจเลือดได้ 298.8 แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ เคยแท้ง 2 ท้องแล้ว เลยกลัวๆ ? แม่ๆท่านไหนตรวจเลือดแล้วได้ค่าเลือดแบบเราบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจครั้งแรกตอน 6 สัปดาห์ ได้ 535 ตรวจครั้งที่สองตอน 7 สัปดาห์ได้ 9117 ตรวจครั้งที่สามตอน 8 สัปดาห์ได้ 35975 ของแม่น่าจะ 4 สัปดาห์ ดูค่าแล้วอยู่ในเกณฑ์นะ หลังจากนี้น่าจะขึ้นแบบ x2 ทุก 48 ชม.

แนะนำฝากท้องเลยค่ะ