แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ปจด ขาดไปเดือนกว่าๆ พอตรวจขึ้นขีดจางๆ ไม่แน่ใจว่าท้องมั้ย ผู้รู้ช่วยแนะนำทีค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

แม่ลองตรวจซ้ำดูรึยังคะ น่าจะท้องนะคะ อันนี้เราหลังขาดปจด.9วันค่ะเข้มมาก

ของแม่บ้านนี้จางมาตอนนี้ตรวจได้4วีคแล้วค่ะ

9mo ago

ของเค้าไปตรวจแบบจุ่ม วันนี้ไม่มีวี่แววจะขึ้นเลย แต่ตรวจแบบฉี่ผ่าน ขึ้นจางๆ

ท้องจร้า

ท้องค่ะ