เลือดออกทางช่องคลอด

ปจด.ขาดเลยตรวจดูเมื่อวันที่10ขึ้น2ขีด มาวันนี้มีเลือดออกคล้ายปจด. แต่ไปหาหมอ หมอก็ไม่ได้พูดเกี่ยวกับเลือด ซาวดูท้องและนัดอีกเดือน เลือดออกแบบนี้อันตรายมากมั้ยคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้ายังออก อาจเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ออกมาวันนึงเต็มแล้วค่ะ คล้ายปจด.เลย