พึ่งผ่าตัดท้องนอกมดลูกได้ประมาณ2-3เดือน

ปจด.ขาดมา4วัน เลยลองตรวจดันขึ้นสองขีด แต่ผ่าตัดของเรามันเป็นเคสที่1ในร้อย แบบนี้มีโอกาศจะเป็เหมือนเดิมมั้ย ปล.พึ่งไปหาหมอมา16/4/67 หมอนัดไปฝากครรภ์อีกที่19/4/67 #ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะว่าหมอจะให้นุติการตั้งครรภ์มั้ย

พึ่งผ่าตัดท้องนอกมดลูกได้ประมาณ2-3เดือน
13 ตอบกลับ

ตัดปีกข้างนึงเหมือนกันค่ะ ถามคุณหมอคุณหมอบอกท้องแต่ล่ะครั้งเหมือนลูกบอลสุ่มเรยค่ะแม่😅มีโอกาสเป็นซ้ำและไม่เป็น บ้านนี้ ท้องนอกมดลูกตัดปีกไป1ข้าง พอท้องอีกน้องก็หยุดการเจริญเติบโตแท้งไปห่าง3เดือนน้องก็มาใหม่ค่ะแม่ คลอดวันจันทร์นี้แร้วค่ะ🙏🏻🥰 ยังไงแม่ก็รีบไปหาหมอให้หมอซาวน์ดูว่าถุงตั้งครรภ์ยุในมดลูกปกติดีไหมแค่นั้นพอค่ะ ถ้ายุก็ทำใจสบายๆบำรุงโฟลิคเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ตัดปีกมดลูกข้างขวา ตอนกุมภาพันธ์ปี61 คนที่สองคลอด มีนาคมปี62 ตอนนี้5ขวบแล้ว และในท้องตอนนี้อีก 29w อย่ากังวลเลยนะแม่ แม่เครียดลูกในท้องก็เครียดด้วยน้า สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ก้อเคยท้องนอกมดลูกค่ะตัดปีกมดลูกไป1ข้างค่ะ ผ่าไป2ปีปล่อยก้อติดค่ะพอได้4เดือนน้องก้อหยุดหายใจค่ะได้ขูดมดลูกได้11เดือนก้อท้องตอนนี้ได้29+6แล้วค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

เหมือนกันเลยค่ะ ผ่าท้องนอกมดลูกได้2-3เดือน ของเรามีมดลูกข้างเดียวแล้ว ผ่าตัดไป 2-3เดือน น้องก็มาแล้วค่ะ แข็งแรงด้วยค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าแล้ว อย่ากังวลไปนะคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามไม่คิดมากค่ะ คุณแม่

ไม่ยุติค่ะถ้าน้องอยู่ในมดลูกปกติ ส่วนตัวเคยท้องนอกมดลูกค่ะเพิ่งตัดปีกออกไป1ข้างเมื่อมกราคมปีที่เเล้วตอนนี้ท้องอยู่30+3wเเล้วค่ะ อย่ากังวลนะคะ

5mo ago

เราก้ผ่า เว้นสามเดือน ติดใหม่คะ น้องมาแล้วยินดีด้วยนะคะแม่

ถ้าแม่ท้องในมดลูกปกติหมอจะไม่ยุติการตั้งครรภ์ค่ะทำใจให้สบายทานโฟลิคบำรุงด้วยค่ะ รอบนี้ขอให้คุณแม่สมหวังค่ะ🥰🥰✌️

เคยท้องนอกมดลูกเหมือนกันค่ะครั้ง1 ตอนนี้ก็กลับมาท้องได้3เดือนแล้วค่ะน้องอยู่ในมดลูกปกติ ค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ

ขอให้โชคดีนะคะแม่ ผลเป็นยังไงยังไม่รู้ แต่แม่รีบทานโฟลิคไว้ก่อนเลยน๊า ขอให้แม่และน้องสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

บ้านนี้ผ่าท้องนอกมดลูกไปเมื่อมกราที่ผ่านมา พึ่งปล่อยเดือนนี้เหมือนกันค่ะ ไม่รู้น้องจะมาหรือเปล่า

5mo ago

ผ่าท้องนอกมดลูกแผล3นิ้วจ้า แผลคลอด6นิ้ว(ครึ่งไม้บรรทัด)

แม่ทำใจให้สบายนะค่ะอย่าเครียดอาจจะไม่ได้ยุติการตั้งครรภ์ก็ได้ค่ะขอให้เกาะคุณแม่แน่นๆนะค่ะ