พึ่งผ่าตัดท้องนอกมดลูกได้ประมาณ2-3เดือน

ปจด.ขาดมา4วัน เลยลองตรวจดันขึ้นสองขีด แต่ผ่าตัดของเรามันเป็นเคสที่1ในร้อย แบบนี้มีโอกาศจะเป็เหมือนเดิมมั้ย ปล.พึ่งไปหาหมอมา16/4/67 หมอนัดไปฝากครรภ์อีกที่19/4/67 #ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะว่าหมอจะให้นุติการตั้งครรภ์มั้ย

พึ่งผ่าตัดท้องนอกมดลูกได้ประมาณ2-3เดือน
13 ตอบกลับ

แท้งไป เมื่อ 22พ.ค ปีที่แล้ว จนตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้วค่ะ

มีโอกาสเป็นได้อีกค่ะต้องรีบไปตรวจกับหมอค่ะ

5mo ago

ไปแล้วค่ะ หมอนัดอีก19นี้ค่ะ

สิทมีลูกได้อีก100%ค่ะ