แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ

ปจด ขาด 1 อาทิตย์ ปล่อยได้ 2 เดือน น้องมาแล้วค่ะ แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ
157 ตอบกลับ

เจอก็ฝากเลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ฝากครรภ์ ไม่ควรเกิน 12 สัปดาค่ะ

4คะเพราะพึ่งรุ้ว่ามีน้องจร้า

ตอนรู้แรกๆก็ช่วง1เดือนแรกค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ไปเลยค่ะ

พอรู้ว่ามีน้องก็ฝากเลยค่ะ 7 w

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน4เดือนแล้วค่ะ

ฝากครรถ์ตอนท้อง 5week ค่ะ

ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยคะ