แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ

ปจด ขาด 1 อาทิตย์ ปล่อยได้ 2 เดือน น้องมาแล้วค่ะ แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ
157 ตอบกลับ

ทราบตอน6week ก็ไปหาหมอเลยค่ะ​

บ้านนี้ฝากตอน15วีค1วันจร้า

รู้ว่าท้องรีบไปฝากเลยค่ะ

พอตรวจเจอก็ฝากเลยค่ะ 6w5d

นู๋ฝากตอน4-5สัปดาห์ค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า

รู้ปุ้ป ไปหาหมอปั้มเลย

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยจ้า

รู้ว่าท้องไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ