สอบถามหน่อยค่ะ

ปจด.ขาด7วันแล้ว แต่ลองตรวจมันก็ยังอ่อนๆอยู่ค่ะ แบบนี้คือเราจะรู้ไหมคะว่าท้องจริงหรือท้องลมค่ะ พอดีว่าก่อนหน้านั้นปรึกษาเพื่อนแล้วเพื่อนบอกว่าลองตรวจหลายๆยี่ห้อ ตรวจ4-5ยี่ห้อมันก็ขึ้นจางๆทั้งหมดเลยค่ะ แบบนี้คือท้องจริงหรือท้องลมคะ หรือเราควรไปหาหมอดีที่สุดคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

อีก 7 วันตรวจใหม่อีกรอบก็ได้ของเราขาดอาทิตย์ 1 ก็จางแบบนี้รอบ ตรวจหลังจากนั้น 7 วัน ตอนนี้ 31 week เเล้ว

บ้านนี้ไปตอนปจดขาด 12วัน ไปซาวด์ดูว่าถุงตั้งครรภ์อยู่ในโพรงมดลูกปกติไหม เคยท้องนอกมดลูกจ้า

14h ago

งื้ออ อันนี้ดูไม่เป็นเลยค่ะ ต้องขออภัยด้วยนะคะ🥹

ท้องค่ะ ถ้าแม่อยากชัวร์รออีกซักวีค2วีค แต่ท้องลมไหมต้องรออายุครรภ์ซัก2-3เดือนค่ะค่อยไปซาวน์

ที่แน่ๆ คือท้องค่ะ ไปหาหมอ ตรวจดูค่ะ คนที่บอกว่าท้องลมนี่ เค้าซาวดูให้เหรอค่ะ ไปพบแพทย์ค่ะ

16h ago

ไม่ใช่ค่ะ อันนี้แค่เดาไว้เฉยๆเองค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะเพราะว่าคุณหมอจะตรวจปัสสาวะและตรวจอัลตราซาวด์ดูถุงการตั้งครรภ์จ้า

ท้องค่ะ แต่ลมหรือไม่ลมอันนี้บอกไม่ได้นะคะ นอกจากต้อง อัลตร้าซาวด์เท่านั้นค่ะ

ท้องจิงค่ะบ้านนี้อ่อนแทบจะเอาทิ้งละตอนตรวจครั้งแรกตอนนี้น้องได้33วีคละค่ะ🥰👶

4d ago

งุ้ยยย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

เราปล่อยไว้เกือบ1อาทิตย์ค่ะแล้วตรวจใหม่ ขึ้น2ขีดชัดเจนแบบไม่ต้องรอเลยค่ะ🤣

ถ้าขึ้น2ขีดคือยังไงก็ท้องค่ะแต่จะท้องจริงหรือท้องลมต้องซาวกับหมอนะคะแม่

5d ago

ขอบคุณค่ะ แต่มันจางมากๆเลยค่ะ แต่ตรวจกี่ยี่ห้อก็ขึ้น2ขีดจางๆค่ะ😥

ลองไปตรวจที่คลีนิคดูก่อนก็ได้นะคะ เพื่อความแน่ใจ ก่อนจะไปโรงพยาบาล