สอบถามหน่อยค่ะ

ปจด.ขาด7วันแล้ว แต่ลองตรวจมันก็ยังอ่อนๆอยู่ค่ะ แบบนี้คือเราจะรู้ไหมคะว่าท้องจริงหรือท้องลมค่ะ พอดีว่าก่อนหน้านั้นปรึกษาเพื่อนแล้วเพื่อนบอกว่าลองตรวจหลายๆยี่ห้อ ตรวจ4-5ยี่ห้อมันก็ขึ้นจางๆทั้งหมดเลยค่ะ แบบนี้คือท้องจริงหรือท้องลมคะ หรือเราควรไปหาหมอดีที่สุดคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

ท้อง 100% ค่ะ แต่จะมีเด็ก หรือท้องลม ต้องไปให้คุณหมอซาวด์ค่ะ

7d ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ 🥰

ขึ้น2ขีดทั้ง5อันขนาดนี้ท้องแน่นอนค่ะ100% 555จะจางยังไงก็ท้อง

5d ago

ขึ้น3อันก็มั่นใจแล้วค่ะว่าท้อง555 ตอนนี้ได้7เดือนกว่าแล้วพร้อมคลอด😆😆

ถ้าไม่มั้นใจ ไปขอตรวจฉี่ที่อนามัยอีกรอบได้จ้า

ท้องค่ะ จะทองลมท้องจริง ลองไปหาหมอนะคะแม่

หาหมอค่ะแม่ ชัวร์สุด 8wขึ้นไป ลุงหมอกล่าวไว้

7d ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰

ท้องค่ะ แต่บอกไม่ได้ว่าปกติหรือป่าว

7d ago

หมายความว่ายังไงหรอคะ

ท้องค่ะแนะนำไปโรงบาลค่ะถ้าไม่แน่ใจ

7d ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ลองรอสัก2อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่มั้ยคะ

7d ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

ต้องไปหาหมอตรวจละเอียดนะคะแม่

ถ้าตรวจขึ้นสองขีด แสดงว่าท้องค่ะ

7d ago

แต่มันอ่อนมากๆเลยนะคะ กลัวไปคลีนิคแล้วตรวจไม่เจอค่ะ🥹