แบบนี้ท้องไหมคะ

ปจด.ขาด6วันแล้ว ตรวจแล้วยังขีดเดียวอยู่ แต่มีอาการ พะอืดพะอม เบื่ออาหาร ปวดหัว เหนื่อยง่าย แบบนี้คืออาการคนมีน้องรึเปล่าคะ หรือว่านี้อาจจะคิดมากไปเองคะ อยากทราบว่าอาการคนท้องแรกๆเป็นยังไงบ้างคะ 🥺🙏 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

13 ตอบกลับ

ลองใช้ที่ตรวจครรภ์ดูค่ะ

ลองเว้นวันตรวจดูค่ะ

ลองตรวจใหม่ดูค่ะ

7d ago

โอเคค่ะ ไว้ พน.จะตรวจใหม่ดูค่ะ